Làm bảng hiệu công ty sao cho đẳng cấp

Khi nói đến làm bảng hiệu công ty, chắc chắn đối với mỗi doanh nghiệp, công ty không thể nào thiếu được rồi. Bởi đây chính là thứ giúp người khác có thể dễ dàng nhận diện và biết được công ty của bạn khi họ muốn tìm kiếm.

Bảng hiệu công ty là gì?

Bảng hiệu công ty hay với tên gọi khác là biển hiệu công ty, đơn giản chỉ là một chiếc biển quảng cáo nhỏ gọn. Là sản phẩm có kích thước nhỏ, có thể được sản xuất với nhiều loại vật liệu khác nhau như: mica, nhôm, inox, đồng,… Trong đó có đầy đủ thông tin như: tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, mã số thuế, logo và các thông tin khác có thể có. Biển hiệu công ty thường được lắp đặt ở vị trí bên trái hoặc bên phải của tòa nhà, văn phòng, công ty hoặc cửa hàng – để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và trông thấy hơn.

Ngoài ra, theo nghị định 155/2013/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế hoạch và đầu tư quy định tại Điều 32, khoản 2 có đề cập đến. Thì doanh nghiệp của quý khách có thể bị phạt từ 10 triệu đồng cho đến 15 triệu đồng nếu không gắn biển hiệu tại trụ sở công ty hoặc văn phòng chi nhánh.

Đặc điểm của biển hiệu công ty

Bảng hiệu công ty ngoài việc trang trí quảng cáo ra thì nó còn có giúp thể hiện thêm nhiều ý nghĩa khác nữa. Đầu tiên, cũng chính là chức năng cơ bản của biển hiệu – cung cấp đầy đủ thông tin như tên tuổi, địa chỉ, sdt,…. để khách hàng có thể hiểu rõ và biết nhiều hơn về công ty của bạn.

Khi khách hàng nhìn thấy biển tên công ty của bạn đẹp mắt, sang trọng và đẳng cấp – hình ảnh công ty của bạn sẽ được đánh giá cao trong mắt của khách hàng. Do đó, một thiết kế biển công ty đẹp sẽ mang một ý nghĩa cực kỳ hiệu quả để gây ấn tượng mạnh tới khách hàng.

Các chất liệu chính được sử dụng

Hiện nay, có rất nhiều loại vật liệu khác nhau được ứng dụng vào làm bảng hiệu công ty, như là inox, gỗ, đồng, kính, mica, …. Tuy nhiên, inox và kính vẫn là những loại vật liệu được sử dụng làm biển hiệu công ty nhiều nhất bởi ưu điểm nổi bật và sang trọng.

Inox

Inox hay thép không gỉ set – là một dạng hợp kim của sắt với hàm lượng crom vào khoảng 10.5%. Và nó cực kỳ khó để bị oxy hóa (gỉ set) như sắt mà chúng ta thường thấy. Cũng nhờ bởi tính kháng oxy hóa mà inox được ứng dụng và sử dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau, trong đó có làm biển hiệu công ty.

Hiện nay có một số loại inox được sử dụng để làm biển quảng cáo công ty như: inox xước, inox vàng gương hoặc inox trắng bóng để sản xuất các loại biển bảng quảng cáo như: bảng tên phòng ban, biển tên công ty,… Trong đó inox ăn mòn là loại biển hiệu công ty được sử dụng phổ biến nhất.

Kính

Lý do mà kính được sử dụng để làm biển công ty chính là sự sáng bóng, dễ lau chùi và có độ bền cao. Hơn nữa, kính có thể kết hợp thêm với các vật liệu khá như inox để tạo ra mẫu bảng hiệu công ty cực kỳ đẹp mắt, chất lượng và ngầu lòi.

Nội dung thể hiện trên biển tên công ty

Thông thường, trên các mẫu biển hiệu công ty phổ biến sẽ có tên công ty (được in lên trên với kích thước lớn nhất), tiếp phía bên dưới là có mã số thuế, số điện thoại, địa chỉ và email liên lạc là đủ. Tuy nhiên, vẫn có một số mẫu biển tên công ty có chứa thêm nhiều các thông tin khác nữa, nhưng theo mặt bằng chung – như vậy là quá dư thừa.

Ưu nhược điểm của bảng hiệu công ty

Ưu điểm

  • Tiết kiệm chỉ phí
  • Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt khi thực hiện lam biển quảng cáo
  • Có tính thẩm mỹ, do đó có thể dễ dàng gây ấn tượng mạnh tới khách hàng.

Nhược điểm

  • Không thể thể hiện được nhiều thông tin về công ty
  • Kích thước nhỏ, do đó khách hàng sẽ phải đến gần ở khoảng cách 1m mới thấy rõ được

>> Xem thêm: Mẫu làm bảng hiệu spa đẹp

Quy trình làm bảng hiệu công ty

Trước hết, quý khách cần phải xác định nhu cầu làm biển hiệu của mình như thế nào đã, ví dụ như vị trí lắp đặt ở đâu, không gian lắp đặt ở nơi thoáng đãng hay trong góc khuất. Nội dung được thể hiện trên bảng là gì và chi phí dự định để chi cho nó tầm khoảng bao nhiêu.

Tiếp đó cần lựa chọn đúng doanh nghiệp thiết kế thi công bảng hiệu công ty chuyên nghiệp. Họ sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng cho doanh nghiệp của bạn, lên ý tưởng thiết kế nội dung dựa trên nhu cầu cũng như chi phí đầu tư của bạn.

Sau khi đã có bản thiết kế chính thức, công ty quảng cáo sẽ gửi đến cho doanh nghiệp của bạn bản thiết kế kỹ thuật và demo trước để đi đến kết quả thiết kế cuối cùng. Sau khi 2 bên đã thống nhất về mẫu mã thiết kế, công ty quảng cáo sẽ tiến hành thực hiện công trình.

Những câu hỏi thường gặp về biển hiệu công ty

Bảng hiệu công ty giá bao nhiêu?

Tùy thuộc vào từng loại vật liệu được sử dụng như: inox, mica, đồng, gỗ,…. sẽ có từng mức giá khác nhau. Thông thường giá sẽ giao động từ 200.000đ – 2.000.000đ

Thời gian thiết kế thi công và lắp đặt trong bao lâu?

Tầm không quá 5 ngày là xong, vì loại hình sản phẩm này khá đơn giản để sản xuất và lắp đặt.

The post Làm bảng hiệu công ty sao cho đẳng cấp appeared first on Trangtriquangcao.source https://trangtriquangcao.com/bang-hieu/cong-ty.htmlXem thêm bài viết khác:


bảng hiệu quảng cáo

Thiết kế thi công làm biển hiệu

Bảng hiệu là gì và tại sao nó quan trọng?

trang trí quảng cáo bảng hiệu

Tầm quan trọng của bảng hiệu quảng cáo

Làm bảng hiệu quảng cáo alu

Làm bảng hiệu sao cho hiệu quả?

Tác dụng của biển quảng cáo

Làm bảng hiệu công ty ở đâu

Xu hướng làm bảng hiệu quảng cáo hiện nay

Bảng hiệu công ty là gì? Công ty nào thi công tốt nhất?

Đăng ký tư vấn làm bảng hiệu quảng cáo tại Trang trí quảng cáo

làm bảng hiệu

bảng hiệu đẹp

bảng hiệu quảng cáo

lam bang hieu

làm bảng hiệu quảng cáo alu

biển hiệu tòa nhà

bang hieu

bảng hiệu công ty

làm bảng hiệu giá rẻ

làm bảng hiệu gỗ

làm bảng hiệu alu

bảng hiệu alu

biển quảng cáo spa

biển alu

bang hieu quang cao

thi công bảng hiệu

thi công quảng cáo

bien quang cao spa

làm bảng quảng cáo

thi công bảng hiệu quảng cáo

bảng hiệu giá rẻ

báo giá biển quảng cáo

giá làm biển quảng cáo

biển hiệu quảng cáo

bien hieu quang cao

làm biển hiệu quảng cáo

giá làm biển quảng cáo

lam bang hieu quang cao

lam bang hieu tphcm

bien hieu quang cao

lam bien quang cao

bang quang cao

lam bang hieu gia re

thi cong bang hieu


Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Key Visual là gì? Lợi ích ra sao

Download font poppins việt hóa mới nhất